Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng

Cty METHI luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

 

1. Phí giao hàng tận nhà:

 

giao hang

 

2. Thời gian giao hàng:

 

A/ Nội thành HCM giao hàng trong ngày từ 30 phút tối đa là 3h.B/ Về chuyển hàng miễn phí ngoài HCM


CTy sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Cty METHI nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng Cty METHI bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận Cty METHI hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.


3. Quy định trả hàng:

 

Cty hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để đổi trả hàng của Cty METHI, quý khách vui lòng xem tại đây.CONGTYMETHI.VN


Trụ sở Hồ Chí Minh
31 đường 45, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Phone: (08) 22 144 993 - 0988 912 679 - 0914 279 445
Email: info@congtymethi.vn

Chi nhánh Hà Nội
Số 22, ngõ 197, phố Định Công, Quận Hoàng Mai
Phone: 0932 038 679 - 0914 279 445

Chi nhánh Đà Nẵng
K52/26 Lý Thái Tông, P. Thanh Khuê Tây, Q. Thanh Khuê

Hệ thống website của Công ty TNHH Methi


Công ty TNHH Methi http://congtymethi.vn/
Vỏ hạt Mã Đề http://vohatmade.vn/
Thảo Dược Gia Truyền MeThi http://thaoduocgiatruyen.com.vn/
Hạt Chia Úc http://hatchiauc.vn/
Chữa bệnh Tiểu Đường http://chuabenhtieuduong.info/
Chữa bệnh Táo Bón http://chuabenhtaobon.com/
Nhung Hươu http://nhunghuou.info/
Giảm Cân Làm Đẹp http://giamcanlamdep.com.vn/
Methi Export http://methiexport.com.vn/
Giải Pháp Tốt Nhất http://giaiphaptotnhat.com/
Cánh Dương Sinh http://canhduongsinh.com/
Trái Ươi Bay http://traiuoibay.com/