Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Táo bón là bệnh về đường tiêu hóa khá phổ biến mà hầu như tất cả mọi người đều đã từng phải chịu đựng căn bệnh này ít nhất 1 lần trong đời. Dưới góc nhìn y học thì táo bón không phải là bệnh lý thông thường mà rất khá nguy hiểm cho cơ thể.

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Bởi khi bị tình trạng táo bón, các chất độc tích lũy trong khung ruột sẽ có cơ hội để phát triển nhanh chóng và có thể gây nên các bệnh khác táo bón mãn tính, viêm đại tràng mãn tính, trĩ và thậm chí là ung thư ruột già.


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón

Số liệu thống kê về bệnh Táo Bón hiện nay


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Theo thống kê dịch tễ học tại Mỹ, hằng năm có 2% dân số Mỹ mắc bệnh táo bón, 92.000 ca nhập viện vì bị táo bón và 900 trường hợp tử vong có liên quan đến táo bón.

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Tại Việt Nam, thống kê về số bệnh nhân đến khám và chữa trị táo bón tại BV Đại học Y dược ước tính khoảng 12.788 ca (năm 2005) và xuất hiện với mọi lứa tuổi, 25% số trẻ đến khám tại khoa tiêu hóa nhi chủ yếu là do táo bón và con số này đang ngày càng có xu hướng tăng cao và đặc biệt nghiêm trọng ở người trên 60 tuổi trở lên.


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón 

Tại sao nói Vỏ hạt mã đề là chuyên gia Táo Bón

 

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Vỏ hạt mã đề là gì?


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Vỏ Hạt Mã Đề là vỏ bên ngoài của cây Plantago ovata, có xuất xứ từ Ấn Độ và khu vực Địa Trung Hải, đã được sử dụng từ hơn 3.000 năm trên thế giới trong điều trị các bệnh về tiêu hóa.


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón

 

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Hiện nay, Vỏ hạt Mã Đề được dùng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Bỉ…Theo ước tính của các nhà khoa học, trong 100g Vỏ Hạt Mã Đề có đến 71g chất xơ hòa tan, cùng chất nhầy với tỉ lệ 30%.


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón

 

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Các nghiên cứu về Vỏ hạt mã đề


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Kết quả nghiên cứu từ Trung tâm Y tế thuộc đại học Maryland cho thấy: Vỏ hạt mã đề khi tiếp xúc với nước sẽ trương nở ra gấp nhiều lần và tạo thành một khối nhão giống như galetin giúp tăng khối lượng của phân có tác dụng thúc đẩy phân nhanh chóng vượt qua đường tiêu hóa một cách dễ dàng.


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Nghiên cứu tiếp theo của Cummings và cộng sự vào năm 2000 cho kết quả như sau: Chất xơ chưa lên men có trong Vỏ Hạt Mã Đề ở dạng keo chứa các phân tử có khả năng làm mềm và bôi trơn phân, nhờ đó chống được chứng táo bón và giúp nhuận tràng cho người dùng hiệu quả.


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Hiệp Hội Dinh Dưỡng Mỹ khuyên nên ăn khoảng 20-35g chất xơ mỗi ngày để phòng và điều trị táo bón. Vì thế mà hàng năm tại Mỹ, số lượng Vỏ hạt mã đề được sử dụng vào khoảng 8.000 tấn, đồng thời Vỏ Hạt Mã Đề còn được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) khuyến cáo nên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày để đảm bảo lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể.


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Công dụng của Vỏ hạt mã đề


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Thảo dược Vỏ hạt mã Đề cung cấp lượng chất xơ hòa tan quý giá mà không một loại thực phẩm hay dược phẩm nào có được. Chính hàm lượng chất xơ tự nhiên cao vượt trội này đã giúp Thảo dược Vỏ hạt Mã Đề có thể giải quyết những vấn đề sức khỏe tiêu hóa một cách kỳ diệu.


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Ngoài công dụng điều trị bệnh táo bón và giúp nhuận tràng thì Vỏ Hạt Mã Đề còn có tác dụng phòng và điều trị các bệnh khác liên quan đến hệ tiêu hóa như: trĩ, rối loạn tiêu hóa sau khi uống bia, tránh nhiễm độc cơ thể, giảm cholesterol, cân bằng estrogen ở phụ nữ, chống tái phát ung thư đại tràng và giảm cân rất tốt.


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón

 

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Sử dụng Vỏ hạt mã đề như thế nào?


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Có rất nhiều cách sử dụng Vỏ hạt mã đề, sau đây là 2 cách đơn giản, tiện lợi và hiệu quả nhất.

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Cho 01 gói Vỏ hạt Mã Đề (7g) vào 200 ml sữa (hoặc nước cam, nước chanh, nước ép trái cây tươi), khuấy đều và uống ngay. Cách này cho vị ngon và dễ uống.

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Nếu dùng với nước lọc (để nguội), khuấy đều và uống nhanh trước 30 giây để tránh tình trạng Vỏ hạt Mã Đề hóa gel, khó uống.


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Tác dụng của Vỏ hạt mã đề còn tùy theo cơ địa của mỗi người, nhưng chắc chắn chỉ cần dùng từ 4-5 lần sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng táo bón. Sau đó, người dùng chỉ cần thường xuyên sử dụng Vỏ hạt mã đề để cung cấp chất xơ cho cơ thể sẽ không phải lo lắng tình trạng táo bón xãy ra nữa.


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Hãy mua ngay Vỏ hạt mã đề cho gia đình và người thân sử dụng ngay hôm ngay nhé! Liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Địa chỉ: Số 31 đường 45, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Điện thoại: 0914 279 445 - 0988 912 679

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Email: congtymethi@yahoo.com

Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Website: http://hatchiauc.com.vn/


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón


Vỏ Hạt Mã Đề: Chuyên gia về táo bón Thảo dược Vỏ hạt mã đề chỉ có giá 138.000 đồng sẽ là lựa chọn tốt nhất để giải quyết dứt điểm tình trạng táo bón cho bạn và người thân.

>>> Xem thêm: Trà INSOVA – Đặc trị mất ngủ