Đang ngủ say giấc tôi choáng váng khi thấy bóng người bước ra từ trong tủ và càng sốc hơn khi bóng điện được bật lên

Tâm sự đàn ông, Tâm sự tình yêu, Bạn gái phản bội

Cách đây hai tuần, tôi và Hà giận nhau, nhiều ngày không ai chịu liên lạc với nhau trước. Nhưng vì quá nhớ Hà, tôi không thể tập trung làm việc, cũng như ngủ không ngon giấc nên đã chủ động làm lành trước.

Tôi và Hà yêu nhau được 3 năm, nhiều lần cô ấy ngỏ ý muốn cưới nhưng công việc của tôi chưa đâu vào đây, lấy vợ sinh con sẽ chỉ làm khổ nhau. Vì vậy tôi bảo cô ấy đợi tôi một năm nữa thôi, sau đó cả hai sẽ tính đến chuyện cưới xin.

Trong những người bạn, tôi thân thiết với Công nhất, cậu ấy có công việc tốt, mua được căn hộ chung cư từ hai năm trước. Mỗi lần đến nhà Công chơi tôi luôn dẫn Hà đi theo, chính vì thế ba chúng tôi chơi với nhau rất vô tư suốt mấy năm nay. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện hai người đó có tình cảm với nhau.

Cách đây hai tuần, tôi và Hà giận nhau, nhiều ngày không ai chịu liên lạc với nhau trước. Nhưng vì quá nhớ Hà, tôi không thể tập trung làm việc, cũng như ngủ không ngon giấc nên đã chủ động làm lành trước.

Vậy mà đến nhà cô ấy tìm không thấy, gọi điện thì không liên lạc được, hỏi những người bạn của Hà thì không ai biết. Tôi lo lắng vô cùng nên đã đến nhà Công để nhờ cậu ấy nghĩ cách kiếm Hà. Đã 10h đêm nên Công rủ tôi ngủ lại sáng hôm sau sẽ đi tìm và tôi đã đồng ý.

Tâm sự đàn ông, Tâm sự tình yêu, Bạn gái phản bội

Ảnh minh họa

Nửa đêm đang ngủ say giấc, tôi giật mình khi nghe thấy tiếng động lạ, dưới ánh trăng tôi nhìn thấy bóng người bước ra từ tủ. Không nghĩ được nhiều, ngay lập tức tôi bật dậy bật điện lên. Tôi choáng váng, đó là Hà, thì ra trong lúc giận dỗi tôi, cô ấy đã tìm đến Công.

Uổng cho tôi suốt mấy ngày nay nhớ nhung ăn uống không nổi, còn bạn gái thì đi hẹn hò với trai. Tôi mắng mỏ cô ấy rất nhiều để trút hết tức giận. Hà bảo muốn chấm dứt tình yêu với tôi càng sớm càng tốt, cô ấy sẽ lấy Công làm chồng. Còn tôi là người đàn ông bất tài, 30 tuổi rồi mà đến công việc cũng không kiếm nổi.

Hà cười chế diễu tôi rồi bước sang ôm chặt lấy bạn thân tôi. Nhưng bất ngờ Công hất tay Hà ra nói là chưa bao giờ yêu cô ấy. Công nói: “Trong khi cô ta yêu cậu, thế mà thường xuyên có ánh mắt đưa tình và gợi ý muốn trao thân cho tôi. Vài lần tôi đã nhắc nhở cậu là Hà không yêu thật lòng nhưng cậu đâu có tin. Vì vậy nhân lúc cô ấy đến gõ cửa nhà, tôi cho Hà ở nhờ để cậu sáng mắt ra. Cô ta chỉ yêu tiền thôi chứ đâu yêu cậu”.

Nhờ Công tôi mới hiểu con người thật của bạn gái mình. Không còn vương vấn người con gái phản bội nữa, tôi quyết định chia tay.

Hôm qua Hà đến gặp tôi nói là đã mang bầu, đó là đứa con của tôi, bắt phải chịu trách nhiệm. Tôi không còn tình cảm với con người phản bội đó nữa. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *